Máy xông hơi nhập khẩu

Y học cổ truyền coi trọng xông hơi như một biện pháp trị ( cảm phong hàn ), giảm cân cho người béo một cách hữu hiệu. Xông hơi giúp đuổi tà khí xâm nhập vào các đường kinh lạc gây đau nhức cơ thể.

Hơi nóng từ máy xông hơi sẽ giúp máu nuôi da nhiều hơn. Xông hơi còn sưởi ấm cơ thể, tinh dầu của lá xông giúp xác trùng đường hô hấp, giúp cảm thấy nhẹ nhõm, thoái mái, hết nghẹt mũi. xông hơi có 2 loại: Máy xông hơi ướt ( Steambath) Và Máy xông hơi khô (Sauna). Hiện nay Bảo Châu chúng tôi có nhiều dòng sản phẩm máy xông hơi nhập khẩu cho khách hàng chọn lựa:

Máy xông hơi nhập khẩu ướt BC : Thiết bị được nhập trực tiếp về từ Hàn Quốc, được Công Ty Bảo Châu lắp đặt và phân phối trên toàn thị trường hiện nay với kích thước nhỏ gọn, đẹp mắt, độ bền rất cao, thích hợp chuyên dùng cho các phòng xông hơi Vip, Spa,…… tiết kiệm điện năng.

Máy xông hơi nhập khẩu xông hơi ướt BC thiết bị được nhập khẩu từ Hàn Quốc

Máy xông hơi nhập khẩu Coasts: là sản phẩm cao cấp của KEYA được thiết kế rất chuẩn là thiết bị chuyên dùng cho phòng xông hơi ướt. Bảng điều khiển được thiết kế điều chỉnh nhiệt độ và thời gian. Đặc biệt có valk xả cặn tự động giúp bảo vệ tối ưu cho máy

Máy xông hơi nhập khẩu Coasts

 • Máy xông hơi nhập khẩu AMAZON: Là thiết bị chuyên dùng cho phòng xông hơi ướt, dòng máy được  sản xuất tại KEYA, được công ty chúng tôi nhập trực tiếp và phân phối trên thị trường Việt Nam hiện nay

Máy xông hơi nhập khẩu Steam Amazon

– Thùng ngoài được sơn tĩnh điện cao cấp chống trầy sướt, thùng trong làm bằng Inox 304 không rỷ sét. Bo mạch và bảng khiển được làm bằng điện tử nên máy hoạt động rất êm không gây ra tiếng ồn và tiết kiệm điện.

 • Máy xông hơi nhập khẩu – Coasts: Là sản phẩm ngoại nhập cao cấp từ KEYA, thùng trong được làm bằng thép không rỷ sét, vỏ ngoài bằng sơn tĩnh điện. Hoạt động rất êm, tiết kiệm điện, an toàn cho người sử dụng.
  • Máy xông hơi khô COASTS có nhiều công suất phù hợp với thể tích từng phòng như: 6KW, 9KW, 12KW, 15KW, 18KW, 22KW.

  máy xông hơi nhập khẩu - Máy xông hơi khô Coasts 6KW

  Máy xông hơi khô nhập khẩu COASTS

   – Máy xông hơi nhập khảu HARVA: được sử dụng cho phòng xông hơi ướt, dòng máy xông hơi nhập khẩu cao cấp từ KEYA, máy hoạt động bằng bo mạch điện tử nên hoạt động rất êm, không gây ra tiếng ồn, tiết kiệm điện năng

  Máy xông hơi ướt HARVA 12KW

  Máy xông hơi nhập khảu HARVA

 • Máy xông hơi nhập khẩu kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt.

Các bạn đang có nhu cầu tư vấn lắp đặt máy xông hơi tại Tỉnh Đồng
Công Ty chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối, lắp đặt máy xông hơi
Công Ty chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối, lắp đặt máy xông hơi
Công Ty chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối, lắp đặt máy xông hơi
Công Ty chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối, lắp đặt máy xông hơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *